Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 cần những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 cần những điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 4,60 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy điều kiện liên thông năm 2017 ra sao? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Thời gian học như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Vì vậy ban tuyển sinh sẽ thông tin đến thí sinh thủ tục liên thông cụ thể như sau:

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp y sĩ đa khoa.
  • Có đủ sức khỏe, đạo đức để theo học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức và đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường. Những môn dự thi gồm: cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Những thí sinh muốn đăng ký thi liên thông từ Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp y sĩ đa khoa lên bậc Cao đẳng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 02 bản phô tô công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp: 02 bản phô tô công chứng.
  • Bằng và học bạ THPT: 02 bản phô tô công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản phô tô công chứng .
  • Ảnh 3×4: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên hệ Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 1 năm 3 tháng (tương đương với 3 học kỳ). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dễ xin việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM với phương châm đào tạo “học đi đôi với hành” vì vậy sinh viên ra trường đều vững kiến thức và chắc tay nghề.

Sinh viên tại trường luôn được truyền đạt những kiến thức tốt nhất từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, được thực tập tại các bệnh viện, phòng khám,… tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một lợi thế khi các học viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong
Liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM là đúng đắn

Hiện nay lực lượng điều dưỡng tại các bệnh viện, phòng khám đang thiếu rất nhiều nhất là trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên. Quan trọng hơn, Bộ y tế đã công bố cụ thể đến năm 2021 sẽ không nhận viên chức có trình độ Trung cấp Điều dưỡng cho thấy việc liên thông lên Cao đẳng ngành điều dưỡng là rất cần thiết.

Vì vậy nếu mong muốn được làm việc tại các cơ sở y tế hoặc muốn tìm một công việc ổn định trong tương lai thì việc liên thông lên cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …