Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 nên học trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 nên học trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể theo đuổi ngành Điều dưỡng lâu dài việc học lên trình độ cao hơn là điều hết sức cần thiết. Vậy tại TPHCM thí sinh nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn địa chỉ nào?

Những lý do phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay trong năm 2021

Có thể thấy nhu cầu học tập lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ có xu hướng tăng mạnh qua các năm. Vậy nguyên nhân gì khiến nhu cầu học tập của các bạn trẻ tăng mạnh như thế? Cán bộ tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin chia sẻ một số nguyên nhân chính khiến lượng điều dưỡng viên trung cấp muốn tìm hiểu lớp học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tăng cao trong các năm gần đây như sau:

  • Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành thông tư liên tịch về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế với bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng về chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như hội nhập khu vực. Vì lý do đó các bạn trẻ đang có bằng trung cấp ngành điều dưỡng luôn muốn nhanh chóng học liên thông lên Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ liên thông để đáp ứng yêu cầu của Bộ.
  • Cùng với đó việc học lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các thí sinh có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, tạo cơ hội học hỏi, nắm bắt thông tin mới nhất của ngành nghề mà chưa được đào tạo ở bậc trung cấp.
  • Ngoài ra học lên trình độ Cao đẳng sẽ giúp thí sinh có thể nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm mới, hấp dẫn hơn với mức thu nhập cao hơn.

Chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là xu hướng tất yếu và câu hỏi đặt ra là tại TPHCM các thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu, trường nào chất lượng? Câu trả lời có trong phần nội dung tiếp theo!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông ở TP HCM chất lượng cao

Tại TPHCM có nhiều cơ sở đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng trong đó có các trường đa ngành và trường chuyên ngành. Để được học tập trong môi trường tốt nhất, các thí sinh nên lựa chọn các trường chuyên ngành Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực y tế và cho ra trường nhiều sinh viên có trình độ chuyên môn cao như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM có 2 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 để thí sinh có thể lựa chọn gồm:

  1. Cơ sở Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  2. Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, TPHCM. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Đây là 2 địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở TP HCM chất lượng cao đã được các đơn vị y tế và doanh nghiệm đánh giá rất cao.

Và để tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở TP HCM các thí sinh cần phải đáp ứng một số yêu cầu là đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cùng với đó là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, sinh viên học vào các ngày cuối tuần thứ 7- chủ nhật.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng đăng ký ngay hôm nay để được nhà trường liên hệ tư vấn và nhập học sớm nhất. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ theo SĐT và địa chỉ có trên website!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …