Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại Tp.HCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại Tp.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành vật lý trị liệu trong những năm qua nhận được rất nhiều quan tâm từ giới trẻ do đó số lượng thí sinh nộp hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại trường ngày càng tăng.

Tuyển sinh VB2 cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu tại TP.HCM
Tuyển sinh VB2 cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu tại TP.HCM

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là bước tiến mới của nền Y học hiện đại

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành non trẻ nhất trong khối Y – Dược, do đó đã thừa hưởng được nhiều thành tựu của nền Y học hiện đại. Được xem là bước phát triển thứ 3 sau  y học dự phòng và y học điều trị, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong công tác phục hồi sức khỏe người bệnh. Với thế mạnh là sử dụng các phương pháp vật lý để điều trị mà không sử dụng thuốc, vì vậy đã nhận được sự tin tưởng của người bệnh, khiến nhu cầu khám chữa bệnh tăng kéo theo sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực.

Hiện nay, nhiều nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu được đào tạo từ các điều dưỡng viên trong khoảng thời gian vài tháng, chưa được đào tạo bài bản có hệ thống. Để theo đuổi ngành nghề lâu dài thí sinh nên lựa chọn theo học hệ cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường cao đẳng y dược Pasteur để chuẩn hóa kiến thức, đào tạo hệ thống bài bản.

Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu như thế nào?

Để theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học với đầy đủ thông tin cá nhân để chứng minh bạn đủ yêu cầu để theo học hệ văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại trường. Vì vậy nếu thiếu sót giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn, mất thời gian cho bạn cũng như đánh mất cơ hội theo đuổi ngành học mà mình yêu thích

Để giúp thí sinh hiểu hơn về cách thức chuẩn bị hồ sơ cũng như phương thức nộp hồ sơ tại trường, BTS cao đẳng y dược tphcm – trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu

Các giấy tờ cần thiết phải có trong hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Phiếu đăng ký xét Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (nhận tại trường)
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo có công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

Ngoài ra thí sinh cần chuẩn bị 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp số: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh mở lớp khai giảng Văn bằng …