Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu và PHCN là ngành học mới trong Y học lâm sàng và là ngành học có tính ứng dụng cao. Đây cũng là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong những năm tới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Những năm trở lại đây do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, và đời sống vật chất đầy đủ càng làm cho con người kéo dài tuổi thọ. Do đó ngành Vật lý trị liệu cũng như kỹ thuật vật lý trị liệu được các phòng khám tư nhân cũng như các trung tâm y tế chăm sóc đòi hỏi một lực lượng lớn kĩ thuật viên của ngành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN rất được trọng dụng, có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Nắm bắt được những cơ hội trong ngành này, nhiều người có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn hiện nay như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018.

Để đăng ký học, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện: đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN là 18 – 20 tháng. Thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học… Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, như vậy thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …