Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Học Liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học Liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại rất nhiều thí sinh đang cần tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần để có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại TPHCM? 

Ngành Dược hiện nay được đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển lớn, nhiều công ty dược được thành lập mở ra cơ hội việc làm của ngành này đem lại là vô cùng phong phú. Người Dược sĩ quen thuộc với mọi người ở công việc kê đơn, tư vấn cách dùng thuốc giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh

Học Liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có bằng trung cấp Dược bởi cơ hội việc làm mà ngành này mang lại. Ngoài ra ngành Dược còn đem lại cơ hội thăng tiến cho các bạn nếu bạn luôn cố gắng trong công việc. Một người Dược sĩ hiện nay làm việc vừa nhận được mức lương mong muốn mà còn có cơ hôi thăng tiến dựa và năng lực và những mối quan hệ tốt họ tạo dựng dược khi làm việc. Với mục đích giúp đỡ nhiều bạn thí sinh có một công việc ổn định, lương cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo TPHCM: Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2021 học T7 & CN hàng tuần

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia xét tuyển các ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không tồi cho các bạn gửi gắm ước mơ. Hàng năm nhà trường luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp học tập để các bạn sinh viên thực sự an tâm khi tham gia học tại đây.

Với lịch học Liên thông được sắp xếp vào cuối tuần giúp nhiều bạn thí sinh có thể đăng kí học mà không bị ảnh hưởng đến lịch làm việc của cá nhân, đây là một trong những thuận lợi mà Nhà trường đem lại sinh viên cho các bạn sinh viên.Ngoài ra còn các lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ Liên thông của ngành Y Dược giúp các bạn nhập học và học tập thuận lợi nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, việc tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Nhà trường thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Thí sinh muốn tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh chỉ cần đáp những yêu cầu đơn giản như Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Dược, luôn đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường và không vi phạm phạm luật Việt Nam.

Để đáp ứng đông đao các nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …