Trang chủ / Hỏi đáp Thầy thuốc / Học Cao đẳng Dược TP. HCM nên chọn Trường nào?

Học Cao đẳng Dược TP. HCM nên chọn Trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh ngoài các trường chuyên ngành cũng có các trường đa ngành tham gia đào tạo, khiến cho các thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn Trường học.

Để lựa chọn trường theo đuổi ước mơ dược sĩ, điều quan trọng mà thí sinh quan tâm đó là chọn trường Cao đẳng Dược có uy tín? Chất lượng đào tạo như thế nào? Giá trị bằng cấp sau khi ra trường ra sao? Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây các thí sinh không trúng tuyển Đại học Dược tại TP. HCM lại đổ xô xét tuyển vào trường chuyên ngành dược như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

cao-dang-y-duoc-pasteur
Cao đẳng Y dược Pasteur

Đây là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Dược đã được kiểm duyệt về nội dung đào tạo, cũng như đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên uy tín…do vậy quá trình học cũng sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề dược sẽ tốt hơn và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn cả.

Trường đào tạo cao đẳng chuyên ngành dược uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề dược, Cao đẳng điều dưỡng tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2016

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Trường chuyên ngành có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại cơ sở tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: 37 /3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

thuốc là gì

Cùng tìm hiểu thuốc là gì cùng với các dược sĩ

Thuốc là sản phẩm đặc biệt quan trọng không thể thiếu được mọi người sử …