Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên tốt ngiệp khối ngành kinh tế, kỹ thuật trình độ Cao đăng, Đại học ra trường thất nghiệp. Giải pháp học văn bằng 2 Cao đẳng dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cử nhân đại học ra trường thất nghiệp đáng báo động như hiện nay. Theo các chuyên gia giáo dục thì nguyên nhân đầu tiên dẫn đền tình trạng này là do công tác hướng nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường và gia đình không được tốt. Thêm vào đó là nhận thức về nghề nghiệp của các em thí sinh còn hạn chế luôn chọn trường chọn ngành theo “tâm lý đám đông” đua nhau chọn những ngành hót trước mắt mà không biết sau 3 đến 5 năm ra trường ngành đó đã bão hòa.

Văn bằng 2 ngành Dược

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là  20 tháng, đó là con số đã được quy định. Không giống những ngành khác nghề Y Dược là nghề cứu người nên cần được đào tạo bài bản sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp. Hồ Chí Minh?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Trường đã tạo được uy tín với đông đảo học viên trên toàn quốc. Đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng, trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho đa số các bạn học viên tốt nghiệp THPT và các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành, nhà Trường luôn đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của trường. Sinh viên được học chuyên sâu về lý thuyết, được tiếp xúc với các trang thiết bị phòng thực hành tiên tiến, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục là một lợi thế ít trường nào có được.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp HCM nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Địa chỉ đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

                                                                                                                                                                                                                                                         Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …