Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ học văn bằng 2 hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược tại TP. HCM

Địa chỉ học văn bằng 2 hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược tại TP. HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện này có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược chính điều này đã làm cho các thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín để theo học.

cao-dang-y-duoc-pasteur
                     Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. HCM

Ai đi học thì cũng muốn chọn những trường danh tiếng, để khi ra trường có tay nghề vững vàng có một công việc ổn định. Và thực tế đã cho thấy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược trở thành những Dược sĩ giỏi nghề toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về Dược học, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mô hình đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Y dược Pasteur có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho các Dược sĩ tương lai.

Học văn bằng 2 Cao đẳng dược nên học ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Ngành Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

  • Đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng của một khối ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, y tế…)
  • Không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp HCM nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 Nhà B số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội. Điện thoại tuyển sinh Hà Nội: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …