Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh khi lựa chọn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM
Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học khá mới tuy nhiên đây là ngành học có tính ứng dụng cao mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học. Hiện ngành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ vì vậy lựa chọn trường Cao đẳng Y dược uy tín chất lượng tại TPHCM luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Ngành Y với đặc cù công việc gắn liền với sức khỏe người bệnh, do đó để có thể làm tốt công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đòi hỏi phải được đào tạo bài bản bởi một ngôi trường uy tín chất lượng. Theo lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều kiện để mở trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược là rất khó, cơ sở đào tạo phải đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, các phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,…Ngoài ra, trường còn phải có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng cập nhật kiến thức kỹ năng nghề mới nhất phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược và là trường duy nhất tại khu vực phía bắc có bệnh viện riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Các ngành đào tạo chủ lực của trường hiện nay gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN.

Học ngành Y phải chọn đúng trường
Học ngành Y phải chọn đúng trường

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại TPHCM hệ cao đẳng là 3 năm.

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM ra trường làm gì?

Trong những năm qua, tỉ lệ người tàn tật, khuyết tật, do các di chứng sau tai nạn hoặc do mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người đang có chiều hướng tăng mạnh. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe giảm chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh mà còn là gánh nặng của gia đình và xã hội. Và ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bệnh nhân phục hồi chức năng vận động làm giảm tỉ lệ khuyết tật, tăng khả năng hòa nhập với cộng đồng. Và công việc cụ thể của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu bao gồm như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu cho bệnh nhân của mình.
  • Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.
  • Phối hợp với các Kỹ thuật viên khác tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị của chuyên ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới nhất để áp dụng cho bệnh nhân của mình.
Phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu đang được áp dụng rất nhiều
Phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu đang được áp dụng rất nhiều

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển, năm 2018 nhà trường sử dụng các đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược trực tuyến. Thí sinh đăng ký trực tuyến theo link bên dưới.

dang ky xet tuyen truc tuyen
Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

Sau khi đăng ký thành công thí sinh sẽ được ban tư vấn tuyển sinh nhà trường tư vấn ngành nghề và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ.

Ngoài ra thí sinh đăng ký học vật lý trị liệu ở tphcm có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường cao đẳng y dược Pasteur tại 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đường dây nóng của nhà trường: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …