Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín chất lượng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM chất lượng sẽ giúp thí sinh nắm vững kiến thức thành thạo kỹ năng tay nghề khi ra trường.

Điều dưỡng là ngành học đang được nhiều thí sinh quan tâm

Điều dưỡng là ngành học đang được nhiều thí sinh quan tâm

Nếu như trước đây, ngành Điều dưỡng chỉ được đánh giá là một ngành bình thường và mang lại nguồn thu nhập trung bình thậm chí có những nơi mức lương Điều dưỡng viên rất thấp. Thì trong những năm gần đây, ngành điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực y tế và được chú trọng đào tạo nhân lực. Mức lương của các điều dưỡng viên ở các bệnh viện công hiện nay rất tốt và nếu làm ở những bệnh tư mức thu nhập có thể trên 10 triệu/ tháng.

Tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng viên hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt rất lớn, khiến nhiều bệnh viện quá tải, đòi hỏi phải liên tục bổ sung nhân lực trong thời gian tới.

Ngoài ra, ở các nước đang phát triển như Đức, Nhật, Úc,…hiện nay cũng đang rất thiếu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Thực tế các nước này liên tục tuyển dụng điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm qua.

Sự khan hiếm nguồn nhân lực mở ra nhiều cơ hội việc làm trong nước cũng như ở nước ngoài cùng với mức lương hấp dẫn chính là những điểm đặc biệt làm nên sức hút của ngành điều dưỡng với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mối quan tâm hàng đầu của hầu hết thí sinh hiện nay là lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM uy tín chất lượng như thế nào? Học ra trường có làm được việc ngay hay không?

Để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng điều dưỡng tphcm, ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ tư vấn cho các thí sinh như sau:

Lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM uy tín ra sao?

Ngành điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân vì vậy lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM uy tín là vô cùng quan trọng. Để đánh giá được chất lượng đào tạo thí sinh nên cân nhắc lựa chọn các trường chuyên đào tạo ngành y dược. Bởi với thế mạnh chuyên ngành, sinh viên theo học sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức ngành y.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy tại TPHCM

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy tại TPHCM

Ngoài ra, chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm là rất quan trọng. Bởi bản thân ngành Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần thì sẽ không có đủ trình độ để làm việc cần phải có những trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành. Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở học áp dụng theo mô hình Viện – Trường kết hợp với phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Mục đích để sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên ngành, bản thân mỗi sinh viên học cao đẳng điều dưỡng được thực hành bệnh viện mà trường có liên kết để rèn luyện kỹ năng tay nghề có đủ hành trang để xin việc.

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác trong lĩnh  vực Y Dược, là người trực tiếp hướng dẫn chỉ bảo sinh viên ngay từ những bước đầu tiên trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của học viên được tốt hơn.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2018

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cao đẳng điều dưỡng TPHCM và gửi về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau đây.

trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …