Trang chủ / Tin tức Y Dược / Dân ngành Y bị người âm theo đuổi làm thế nào để hóa giải?

Dân ngành Y bị người âm theo đuổi làm thế nào để hóa giải?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người cho rằng những người làm trong ngành Y nếu yếu bóng vía hay bị vong linh đeo bám do công việc ở Bệnh viện thường xuyên tiếp xúc những giây phút sinh ly tử biệt.

Dân ngành Y bị người âm theo đuổi làm thế nào để hóa giải?

Dân ngành Y bị người âm theo đuổi làm thế nào để hóa giải? (Ảnh minh họa)

Không ít người tin rằng có sự tồn tại của một thế giới tâm linh khác sau khi con người tử vong, nếu như có linh hồn nào đó chưa siêu thoát sẽ lang thang và có thể theo người còn sống nếu như hợp.

Có phải người ngành Y dễ có “duyên âm”?

Quan điểm của nhà Phật cho rằng, Duyên số được chia thành 2 loại rõ rệt là “Dương duyên và Âm Duyên”. Dương duyên là người bạn gặp trên dương thế còn Âm Duyên âm tình cảm sâu nặng giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia vì một lý do nào đó chưa thể thể siêu thoát được thì họ sẽ lang thang tìm bạn, khi gặp được rồi nếu hợp sẽ theo bạn đến cùng.

Tôi có một cô bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và đang làm việc tại một bệnh viện lớn ở thành phố, công việc tương đối thuận lợi tuy nhiên tình duyên lại trắc trở, yêu ai cũng không thành. Khi đi xem bói thì người ta bảo chị có “duyên âm” theo.

Nhiều người tin rằng những người làm việc trong ngành Y nếu yếu bóng vía thường bị những vong linh bám theo do công việc ngành y ở Bệnh viện thường xuyên tiếp xúc những giây phút sinh ly tử biệt. Cán bộ ngành y thường là những người làm công tác kiểm tra dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân khi xác nhận để có căn cứ làm giấy báo tử. Các thầy cúng cho rằng, có những người khi còn sống bị oan khuất dẫn đến sau khi sang thế giới bên kia họ vẫn thường tìm cách trở về cõi trần bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ lúc lâm chung (gọi là hạp vong). Nếu bạn làm trong ngành Y tế thì phải là có tấm lòng nhân hậu và đừng chỉ chọn học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng… vì dễ kiếm tiền. Khi hành nghề y thì nên tu nhân tích đức, đừng bao giờ kiếm tiền bằng những việc “thất đức” vì theo quan điểm Phật giáo ắt có “nhân quả”.

Trai gái ngành Y tình duyên trắc trở là do "duyên âm"?

Trai gái ngành Y tình duyên trắc trở là do “duyên âm”?

Làm thế nào để biết bạn đang có “duyên âm” theo?

Âm duyên là vong linh vất vưởng không quen biết nào đó chưa được siêu thoát thích bạn do bạn vô tình lọt vào mắt xanh của họ hay còn gọi là hạp vong thì có khả năng họ sẽ theo bạn. Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây thì rất có thể bạn đang có “duyên âm” theo:

  • Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình, nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…
  • Ngơ ngơ, thơ thẩn, bần thần, sống khép kín không làm chủ được hành động (không mắc bệnh lý liên quan đến bệnh lý tâm thần hoặc tự kỷ).
  • Tính tình cáu bẳn, hay tự dưng nổi nóng, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc ngành y áp lực.
  • Có những giấc mơ gặp gỡ “chàng trai hay cô gái nào đó” nhưng chưa hề quen biết và có biểu hiện thích ai đó vì có tiêu chuẩn giống chàng trai cô gái nào đó trong giấc mơ.
  • Thỉnh thoảng lúc trực đêm bệnh viện nghe những lời thì thầm, ai đó nói mơ hồ bên tai.
  • Cảm giác sợ hãi khi ở một mình hoặc khi nghe thấy tụng kinh niệm phật hay nhìn thấy di ảnh, biểu tượng của Chúa.
  • Cảm thấy trong người thường xuyên mệt mỏi không rõ nguyên nhân, chỉ bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể khi màn đêm buông xuống và nếu làm xét nghiệm thì cũng toàn kết quả âm tính.

Những biểu hiện của người có "duyên âm" theo đuổi

Những biểu hiện của người có “duyên âm” theo đuổi (Ảnh minh họa).

Làm thế nào để hóa giải “duyên âm” cho người làm ngành Y?

Tuyệt đối không được quá hoảng loạn mà tìm đến Thầy Bà để cúng cắt âm duyên, trục vong vì đa phần Thầy cúng là những người lợi dụng lòng tin, tín ngưỡng để lừa đảo vật chất, tiền bạc.

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, có thể bạn mê tín tin vào chuyện Âm Duyên nhưng bạn là người có kiến thức về Y học thì về mặt khoa học, trước hết hãy tìm cho mình một chỗ dựa về mặt tinh thần như cha, mẹ, anh/chị em để giải tỏa về mặt tâm lý. Thường xuyên tham gia vào các hoạt động công ích, từ thiện trong ngành y tế giúp đỡ người nghèo không may mắc bệnh để tích phúc giải nghiệp chướng. Bạn không cần phải cúng bái vì bạn nên biết: Phật ở tại tâm.

Chỉ cần bạn có tấm lòng nhân hậu thì không người âm nào quấy phá bạn cả và ngành y chỉ phù hợp cho người có tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương, quý trọng sức khoẻ của mọi người.

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …