Trang chủ / Tin tức Y Dược / 5 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

5 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiếng Anh là một trong những công cụ rất cần thiết trong thời đại hội nhập đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược, dưới đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại hoàn toàn miễn phí bạn nên sử dụng.

5 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

5 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt trong xu thế hội nhập quốc tế thì việc học tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Đối với các sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, việc học tốt tiếng Anh giúp các bạn tiếp cận được với kho tàng tri thức rộng lớn của nhân loại.

Dưới đây là một số ứng dụng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại rất hữu ích dành cho sinh viên, cho dù mới học hay đã có một số kỹ năng nhất định bạn đều có thể sử dụng những ứng dụng này.

Ứng dụng SpeakingPal

SpeakingPal được xem là lựa chọn hoàn hảo để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi được tiến trình học tập của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học. Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm:

  • Thực hành nói tiếng Anh với các nhân vật trong video.
  • Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
  • Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.
  • Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.
  • Ứng dụng có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

Ứng dụng SpeakingPal

Ứng dụng SpeakingPal

Ứng dụng Duolingo.

Duolingo là một trang web học ngoại ngữ trực tuyến  được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động trên cả web và app điện thoại.

Không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh, ứng dụng này còn hỗ trợ các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này như Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

Duolingo phân chia ra theo nhiều cấp bậc khác nhau: bắt đầu, trung bình và cao cấp. Vì thế học viên có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho phù hợp với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Duolingo so với các app học Tiếng Anh cùng loại.

Ứng dụng Duolingo hiện tại hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS (trên iPhone/IPad), Android và Windows Phone và nếu bạn thích có thể học trực tuyến ngay trên web bằng máy tính mà không cần cài ứng dụng.

Trang web của Duolingo: https://www.duolingo.com/.

Ứng dụng Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người yêu thích

Ứng dụng Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người yêu thích

American English

Cô Hoàng Thị Thanh, GV bộ môn tiếng Anh, khoa Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, cũng tương tự như ứng dụng Duolingo, American English cũng là một ứng dụng học Tiếng Anh được rất nhiều người dùng, bài học được phân ra theo thứ tự từ thấp đến nâng cao: mới học, trung cấp và cao cấp.

Bên cạnh việc cung cấp các bài học luyện nghe, luyện phát âm giọng Mỹ cùng các bài kiểm tra thường xuyên, American English còn đưa ra một kho dữ liệu điện tử gồm ebook, nhạc, sách nói để rèn luyện thêm Tiếng Anh. Chị Lê Thị Thu (giáo viên Tiếng Anh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) khuyên sinh viên ngoài việc học trên lớp thì có thể tải thêm ứng dụng này để luyện tập sẽ rất hiệu quả.

Hiện tại ứng dụng American English chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Ứng dụng Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng với những đặc tính nổi trội như: Nguồn tài liệu học phong phú đa dạng, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Trong kho ứng dụng có tới hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa, hơn 100 khóa học với đáp ứng hầy hết các nhu cầu của người học giúp tăng khả năng phát âm, trau dồi vốn từ vựng hiệu quả. Hiện ứng dụng này có sẵn cho cả Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Memrise

Ứng dụng Memrise

Ứng dụng Phrasalstein

Ứng dụng này sẽ giúp giải quyết những khó khăn trong việc học các cụm động từ trong Tiếng Anh. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa phần người học đều bị nhầm lẫn về cách sử dụng chúng và không có hứng thú để học chủ đề này.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng này bao gồm:

  • Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh sinh động
  • Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.
  • Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp.
  • Có sẵn cho cả Android và iOS.

Trên đây là một số ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên. Sử dụng những ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …