Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Học Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM có dễ xin việc không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học có dễ xin việc không, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Xét nghiệm y học ở thành phố HCM như thế nào?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM có dễ xin việc không?

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, kỹ thuật Xét nghiệm Y học là việc áp dụng máy móc phân tích các mẫu bệnh phẩm để xác định bệnh, đây là ngành học được xây dựng từ thành tựu của khoa học thực nghiệm.

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ở TPHCM có dễ xin việc không?

Với vai trò quan trọng hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh tật, kỹ thuật xét nghiệm y học ngày nay có mặt ở hầu hết các cơ sở Y tế. Theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, một số vị trí bạn có thể đảm nhận như:

  • Chuyên viên xét nghiệm y học tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, trung tâm y tế dự phòng từ tuyến Trung ương cho đến địa phương, công tác tại các đơn vị của Nhà nước hoặc tư nhân có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học.
  • Đảm nhiệm công việc của một chuyên viên tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật xét nghiệm tại các trung tâm xét nghiệm, các cơ sở y tế.
  • Làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, tại các viện nghiên cứu.

Với bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại mọi quốc gia đều tăng như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học là rất lớn. Học ngành này sau khi ra trường bạn có rất nhiều lựa chọn việc làm.

Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học ở TPHCM

Bên cạnh thành phố Hà Nội, TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương có nền kinh tế phát triển, dân số đông, điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám được mở ra, hầu hết các cơ sở y tế đều có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Do vậy nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm Y học là rất nhiều. Thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho những sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật xét nghiệm y học với mức lương khởi điểm cao và nhiều chế độ ưu đãi tốt.

Nếu bạn có nhu cầu học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ở khu vực TPHCM có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, BTVH. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay khi có nguyện vọng học.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

 

Kiểm tra

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 như thế nào?

Thí sinh muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được thông tin mã ngành, mã trường và cách thức đăng ký xét tuyển.