Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Kỹ thuật phục hình răng > Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn tuyển sinh năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thẩm mỹ làm đẹp răng ngày 1 tăng khiến ngành Nha khoa trở lên phổ biến và thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn.

trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Tuyển sinh Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn năm 2017

Ngành Nha khoa mở ra cơ hội rộng mở

Ngành Nha khoa chuyên về nghiên cứu, chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Trong ngành Nha khoa có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chỉnh răng nội nha, chuẩn đoán, phẫu thuật, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa y tế cộng đồng, và nha khoa nhi khoa.

Nhiều bạn trẻ chưa nhận diện được công việc trong tương lai và sự phát triển ngành Nha khoa trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng, chỉnh hình răng đang tăng rất nhanh chóng. Vì thế sau khi ra trường thường sinh viên nha khoa sẽ có khá nhiều lựa chọn làm việc.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa Sài Gòn, chưa có nhiều kinh nghiệm, học viên có thể bắt đầu làm việc tại 1 số phòng khám có quy mô nhỏ hay các trung tâm Y tế của các công ty, các trung tâm y tế tư nhân. Để tích lũy kinh nghiệm và có thể mở các phòng khám nếu đủ khả năng và trình độ chuyên môn.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, …).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, học viên có thể học được đợt nào sẽ được xếp lớp gần đó nhất, Thời gian học T7&CN (Cả sáng và chiều), thuận tiện nhiều thí sinh vừa đi làm lại vừa có thể đi học thêm, tích lũy thêm nhiều kiến thức.

dao-tao-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Đào tạo Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn chất lượng cao

Học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn để ổn định cuộc sống

Với cơ hội việc làm cao, mức thu nhập ổn định, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp 1 bằng cấp khác nay đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài gòn với mục định phát triển tương lai.

Dân số nước ta hiện nay đang tăng theo cấp số nhân, và nền kinh tế ổn định thì nhu cầu thẩm mỹ răng là không hề nhỏ và với sự hội nhập nền kinh tế, đang dần trở thành ngành mũi nhọn của Ngành Y tế Việt Nam.

Đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Phục Hình Răng Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Sài Gòn

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nha sĩ giới thiệu từ vựng Tiếng anh thông dụng chuyên ngành Nha khoa

Để trở thành 1 Nha sĩ giỏi làm việc tại các bệnh viện Quốc tế …