Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều Dưỡng liên quan đến sức khỏe con người vì thế đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM phải chuẩn hóa Bộ Y tế

dao-tao-vb2-trung-cap-dieu-duong-tphcm-chuan-hoa-y-te
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng TPHCM chuẩn hóa Y tế

Ngành Điều dưỡng là mạch máu ngành Y tế

Nắm giữ vai trò quan trọng, tham gia quá trình phục hồi chức năng, điều trị bệnh cho bệnh nhân nhanh khỏi nhất. Điều dưỡng viên mang vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành Y tế.

Điều dưỡng viên thúc đẩy quá trình điều trị bệnh, tham gia chăm sóc bệnh nhân, phục hồi chức năng. Nghề Điều dưỡng được ví như làm dâu trăm họ và được ví như mạch máu truyền ngọn lửa chữa bệnh cho ngành Y tế. Niềm vinh dự mỗi khi khoác lên mình chiếc áo blouse tham gia quá trình chữa bệnh.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM không có dấu hiệu ngừng.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn sai con đường của mình, nay đã nhìn ra sức thu hút ngành Điều dưỡng, vì thế nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM ngày 1 tăng.

Tại tất cả các cơ sở Y tế đều không thể thiếu các Điều dưỡng viên. Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Theo như điều tra thì cán bộ Điều dưỡng viên vẫn còn khan hiếm tại nhiều cơ sở Y tế và lượng phân bổ chưa đồng đều.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM linh hoạt, trong và ngoài giờ hanh chính. Giúp học viên vừa có thể đi làm trong giờ hành chính kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể đi học ngoài giờ hành chính.

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-dieu-duong-tphcm-t7-cn
Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TpHCM học T7&CN

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM T7&CN chuẩn hóa Y tế

Trung cấp Điều dưỡng TpHCM đào tạo hệ văn bằng 2 theo chuẩn Bộ Y tế, khung chương trình bám sát thực tiễn và gắn liền với hệ thống bệnh viện. Nhà trường đào tạo với phương châm lấy chất lượng là hàng đầu.

Học phải đi đôi với hành có nghĩa thời gian học lý thuyết và học thực hành xen kẽ, giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức trong cuộc sống, tự tin trong công việc ngay khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo 1 năm, vì các bạn đã học tại trường khác ( từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên) được phép chuyển điểm những môn cơ bản nên được rút ngắn.

Cơ sở đào tạo của Trung cấp Điều dưỡng TpHCM luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để chuẩn hóa Y tế và bắt kịp những tiến bộ của xã hội., những ứng dụng của khoa học hiện đại với ngành Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TpHCM trong và ngoài giờ hành chính

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp trở lên: 02 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TP. HCM:

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2 đến Chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ …