Trang chủ > Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM > Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM > Tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp năm 2017

Tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tư 26, 27 mới nhất đưa ra, yêu cầu các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp ngày 1 tăng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2017
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm từ trung cấp

Ngành Điều dưỡng nắm vai trò to lớn trong hệ thống các cơ sở Y tế

Hầu như tất cả các cơ sở Y tế, ngành Điều dưỡng đều chiếm tỷ lệ lớn khoảng 70% trong hệ thống cán bộ y tế. Điều dưỡng viên là người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân hằng ngày, đảm nhiệm nhiều vai trò vị trí khác nhau, có sức ảnh hưởng đến bệnh nhân rất nhiều.

Vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng trong nền y tế hiện đại vì ngày nay họ không chỉ đảm nhận các công việc truyền thống như hỗ trợ bác sĩ mà còn đảm nhận vai trò mới là chăm sóc sức khoẻ cho những người khoẻ mạnh có nhu cầu.

Cũng theo thông tư 26, 27 đến năm 2021 ngành y tế Việt Nam sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp điều dưỡng và năm 2025 số viên chức trung cấp điều dưỡng hiện đang công tác tại các cơ sở y tế công lập đều bắt buộc chuẩn hóa từ trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại đâu uy tín?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tuy nhiên có nhiều trường học đào tạo đa nghành không đáp ứng được yêu đầu đầu ra chuẩn ngành Điều dưỡng. Giá trị tấm bằng sẽ bị thay đổi bởi chính trường học mà thí sinh lựa chọn, quyết định đến tương lai rất nhiều.

Hành nghề Y phải vào Trường Y”. Những Trường Cao đẳng đào tạo đúng chuyên ngành sẽ giúp sinh viên định hướng rõ nghề nghiệp, giá trị tấm bằng sẽ được quan tâm hơn khi đi tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường học có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Theo tiến sĩ Y Dược Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur cho biết: “Cán bộ Y tế nước ta cũng cần nâng cao trình độ tay nghề Điều dưỡng cho phù hợp với chuẩn chung các nước trong khối ASEAN là trình độ Cao đẳng”.

Với mô hình đào tạo bám sát gắn liền với hệ thống Bệnh vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng trực thuộc; thuận lợi cho việc sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng thực tế, thực hành, thực tập nghề Điều Dưỡng.

dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm
Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh đã tốt nghiệp Trình độ Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

  • 1 năm 3 tháng, học T7&CN (cả sáng và chiều)

Môn thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc Trung cấp điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc Trung cấp điều dưỡng
  • 02 Ảnh 3×4, 02 Ảnh 2×3
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Tờ sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc
lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-2017
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Địa chỉ Nộp hồ sơ và học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường tại: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.62595

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có thể liên thông Cao …