Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM > Trung cấp Y sĩ TPHCM khi nào tuyển sinh năm 2017?

Trung cấp Y sĩ TPHCM khi nào tuyển sinh năm 2017?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y nắm vai trò quan trọng và không thể thiếu trong tất cả các cơ sở Y tế, thu hút nhiều thí sinh theo học. Học Trung cấp Y sĩ TPHCM tại đâu chuẩn Bộ Y tế?

trung-cap-y-si-tphcm
Trung cấp Y sĩ TPHCM tuyển sinh đào tạo T7&CN

Ngành Y – đứng đầu lĩnh vực Y tế

Hiện nay trong tất cả các cơ sở Y tế đều đang khan hiếm 1 lượng lớn cán bộ ngành Y sĩ, bởi tình trạng quá tải của các bác sĩ , y sĩ luôn là mối đe dọa hàng đầu. 1 Đất nước muốn phát triển vững mạnh thì ngành y cũng phải đón đầu tương lai.

Sự phát triển kéo theo nhu cầu về sức khỏe cũng tăng. Hiện nay người dân không còn đến các cơ sở Y tế chỉ để “chữa bệnh” mà còn đến để khám bệnh, hay để nâng cao sức khỏe.

Ngành Y đa khoa cả nước chưa có hệ cao đẳng, chỉ có trình độ Trung cấp sĩ đa khoa và Bác sĩ Y sĩ đa khoa. Trên thực tế để thực sự đạt được trình độ Bác sĩ đa khoa thì phải là 1 quá trình học tập vất vả, thi tốt nghiệp với 1 số điểm ngất ngưởng. Vì thế ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn theo học ngành Y Dược.

Học Trung cấp Y sĩ TPHCM đáp ứng được nhu cầu thiết yếu.

Đại học không phải là con đường duy nhất để trở thành bác sĩ Y sĩ đa khoa. Nhiều bạn trẻ vì nhiều lý do khác nhau mà giờ đây lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Y với thời gian 1 năm để được tấm bằng Trung cấp Y, sau đó liên thông chuyên tu bác sĩ.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa gắn liền với hệ thống bệnh viện, khung chương trình sát với thực tiễn. Đào tạo chuyên sâu tay nghề, với phương châm chất lượng là hàng đầu giúp sinh viên ra trường có thể đi làm ngay mà các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường đại học lớn trên cả nước, là những người thầy, là bác sĩ tham gia trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức hữu ích đến sinh viên.

trung-cap-y-si-tphcm
Sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM thực hành

Khi nào Trung cấp Y sĩ TPHCM tuyển sinh năm 2017?

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đang đi làm, nhà trường tuyển sinh và khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm. Thời gian học linh hoạt, trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN (cả sáng và chiều).

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong cả nước đào tạo ngành Y Dược. Sinh viên ra trường có việc làm ổn định. Thu hút nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng ngay cả trong quá trình thực hành, thực tập.

Thời gian học Trung cấp Y sĩ TPHCM

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
trung-cap-y-duoc-tphcm
Trung cấp y Dược TpHCM tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. ĐIện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lịch khai giảng lớp trung cấp y sĩ đa khoa đợt 2 năm 2017

Trường trung cấp y khoa pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa …