Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Dược TPHCM > Trung cấp Y Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2016

Trung cấp Y Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2016

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí ngành Y Dược cao luôn là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Trung cấp Y khoa Pasteur cs Tp.HCM là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2016

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-pasteur-tphcm
Miễn giảm 100% học phí năm 2016 khi học trung cấp Y Dược Pasteur

Học Ngành Y Dược phải vào Trường Y Dược Pasteur

Viện Pasteur Tp HCM nổi tiếng với các chế phẩm sinh học phục vụ cho ngành Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Trường đào tạo chuyên ngành Y Dược có nhiệm vụ đào tạo sâu về chuyên môn Xét nghiệm, Điều Dưỡng và Dược sĩ.

Theo Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên học ngành Y Dược phải chọn Trường đào tạo chuyên Y Dược để theo học mới đáp ứng được yêu cầu chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và có cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp ở các cơ sở Y tế.

Trung cấp Y Dược Pasteurđược giao đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp với 3 chuyên ngành: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng Trung cấp Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược và được liên thông Cao đẳng – Đại học Y Dược khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT hoặc được tuyển dụng công chức ngành Y tế theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Học viên học tại Trung cấp Y Dược Pasteur ra trường có việc làm được ngay bởi kỹ năng ngành Y Dược đào tạo bàn bản,chuyên sâu.

Trung cấp Y khoa Pasteurmiễn giảm 100% học phí năm 2016

Ngoài tiêu chí lựa chọn Trường học uy tín, đảm bảo chất lượng thì học phí luôn là nỗi lo nhiều bậc phụ huynh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh đam mê ngành Y Dược và muốn theo học, Trung cấp Y Dược Tp.HCM khuyến khích và tạo điều kiện bằng việc miễn giảm 100% học phí năm 2016  cho những học viên nhập học sớm. Ngoài ra với những trường hợp có điều kiện khó khăn cũng được nhà trường hỗ trợ vay vốn giúp các em yên tâm học tập.

Đăng ký học Trung cấp Y Dược Tp.HCM miến giảm 100% đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược Tp.HCM gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
trung-cap-y-duoc-pasteur-tphcm-tuyen-sinh-nam-2016
Trung cấp Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2016

Địa chỉ học Trung cấp Y khoa Pasteur:

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp cấp 2

Tốt nghiệp THCS thì có thể học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM được hay không …