Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM > Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đào tạo chuyên nghiệp

Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đào tạo chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Điều dưỡng viên phải được chuẩn hóa Bộ Y tế. Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đang là tâm điểm lựa chọn nhiều thí sinh theo học.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-da-khoa-tphcm-dien-thoai
Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa TPHCM đào tạo uy tín

Vai trò không thể thay thế của Điều Dưỡng viên.

Điều dưỡng viên nắm vai trò quan trọng và không thể thay thế được trong tất cả các cơ sở Y tế. Điều dưỡng viên là chỗ dựa vững chắc cho các bệnh nhân. Là người trực tiếp tiếp xúc chăm sóc bệnh nhân, truyền động lực cảm hứng phục hồi chức năng, hồi phục bệnh nhanh nhất.

Tại nhiều cơ sở Y tế hiện nay trên địa bàn TPHCM vẫn còn đang thiếu rất nhiều các điều dưỡng viên tại các trình độ khác nhau. Mỗi trình độ khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau, vì thế cơ hội việc làm luôn cao sau khi ra trường.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TpHCM chú trọng tay nghề cao

Nghề Điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà còn phải vững tay nghề thì mới có thể có 1 công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Vì thế đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TpHCM luôn được chú trọng sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Thời gian đào tạo 1 năm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên được nhiều thí sinh lựa chọn. Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn trẻ đã đi sai hướng, làm chưa đúng ngành nghề hay còn gọi là thất nghiệp trá hình, hiện đã có cái nhìn thực tiễn về ngành Y tế, nhận thấy sự phát triển nên bắt đầu đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng hệ 1 năm đào tạo T7&CN.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với bề dày kinh nghiệm lâu năm đào tạo nhiều khóa học Trung cấp Điều dưỡng, nhiều học viên tốt nghiệp và có việc làm ổn định.

Hơn hết học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM không bị giới hạn độ tuổi, ngoài công việc giúp ích cho xã hội thì sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể giúp đỡ và thực hiện các thao tác Điều dưỡng viên cho chính những người thân cho gia đình.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-tphcm-2017
Xét tuyển miễn thi Trung cấp Điều dưỡng TpHCM 2017

Nhu cầu học Điều dưỡng Trung cấp tại TPHCM ngày càng cao.

Bởi vai trò không thể thay thế và Điều dưỡng viên giữ 1 vị trí quan trọng đối với bệnh nhân cũng như các cơ sở Y tế nên nhu cầu tuyển dụng luôn không ngừng.

Nhiều bạn trẻ nhận định rõ định hướng nghề nghiệp tương lai nên đã lựa chọn học Trung cấp Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp THCS lớp 9 với thời gian 3 năm. Để sau khi ra trường vừa được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng lại được cấp chứng chỉ hoàn thiện chương trình THPT.

Đăng ký trực tuyến Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại đây Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ :Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ …