Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Kỹ thuật hình ảnh Y học > Thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học T7&CN

Thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học T7&CN

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học mang lại hiệu quả cao trong ngành Y tế, giúp đưa ra các tiên lượng và điều trị bệnh hiệu quả.

van-bang-2-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc
Đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học T7&CN

Kỹ thuật hình ảnh Y học là gì?

Kỹ thuật hình ảnh Y học là sử dụng những kỹ thuật tạo ảnh Y học bằng các thiết bị X-Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ cho phép Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác hơn các dấu hiệu bất thường và hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết đối.

Kỹ thuật viên Y học (chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học) là người có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học.

Cử nhân Kỹ thuật y học (chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học) có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học.

Nhu cầu học văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y T7&CN

Nhận thấy sự phát triển ngành hình ảnh Y học, nhiều bạn trẻ đã có 1 văn bằng khác bắt đầu đổ xô đăng ký theo học văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Hiện nay tại tất cả các cơ sở Y tế đều khan hiếm nguồn nhân lực về các kỹ thuật Siêu âm, cộng hưởng từ  (MRI) hay X-Quang. Bởi công việc chuyên ngành tay nghề cao mới có thể thực hiện được, nên nguồn nhân lực luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Mở ra cơ hội to lớn khi học chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học

ky-thuat-vien-chan-doan-hinh-anh-y-hoc
Đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học

Thời gian học văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học

  • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y học cổ truyền, y sĩ đa khoa, hộ sinh…
  • Học 12 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, tài chính, hội họa, luật sư…

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh y học có được liên thông Đại học Hình ảnh Y học?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học hình ảnh Y học khi hội tụ đủ các yếu tố liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định, thậm chí trong quá trình thực tập cũng có nhiều thí sinh được các công ty săn đón.

Đăng ký học Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan ở đâu chất lượng?

Để trở thành kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan giỏi thì ngoài …