Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn > Lợi ích liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy?

Lợi ích liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp Trung cấp Dược đang phân vân chọn hướng đi? Học liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy mở ra nhiều triển vọng tương lai.

loi-ich-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon-chinh-quy
Lợi ích lợi thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Trong quá trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề Dược. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, Dược sĩ có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở bậc chọc cao hơn.

Bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng giá trị cao hơn

Trên địa vị là các doanh nghiệp sẽ có yêu cầu riêng tại những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của từng ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên nào sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có lợi thế hơn. Thực tế hiện nay, các công ty khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên. Dược sĩ Cao đẳng chiếm ưu thế lớn.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Tấm bằng đó được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-chinh-quy
Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chính quy đào tạo uy tín?

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Hiện nay tại các cơ sở Y tế đã chuẩn hóa bộ Y tế nên người học trình độ Cao đẳng sẽ chiếm nhiều lợi thế trong công việc, cơ hội thăng tiến cao hơn.

Sở hữu bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng giá trị, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, điều đó sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đây là kết quả “tất nhiên” dành cho các sinh viên sau khi hoàn tất liên thông Cao đẳng Dược.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Dược sĩ có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày 1 tăng. Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học T7&CN từ trình độ Trung cấp Dược. Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến liên tục để đáp ứng những thay đổi, ứng dụng công nghệ vào ngành Y tế.

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, công việc xoay quanh vòng đời của 1 viên thuốc. Chính vì thế đào tạo Dược sĩ phải được chuẩn hóa Bộ Y tế, phương châm đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-tphcm
Địa chỉ đào tạo uy tín liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM từ Trung cấp Dược 

Theo quy chế tuyển liên thông đã được Bộ nới lỏng và tạo điều kiện cho tất cả các Dược sĩ đam mê và nâng cao trình độ bản thân của mình. Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược mà không cần chờ 36 tháng như trước nữa.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2018 có gì thay …