Trang chủ > Liên thông Đại học Y Dược Tp HCM > Liên thông Đại học điều dưỡng Tp HCM > Liên thông Đại học Điều Dưỡng TP.HCM ngay khi tốt nghiệp Trung cấp?

Liên thông Đại học Điều Dưỡng TP.HCM ngay khi tốt nghiệp Trung cấp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Ngành Điều dưỡng đang tạo 1 cơ hội rộng mở khi Việt Nam hội nhập nền kinh tế. Trong các bệnh viện và cơ sở Y tế, vai trò Điều Dưỡng viên mang nhiệm vụ quan trong và không thể thay thế. Vì thế nhu cầu học Liên thông Đại học Điều Dưỡng Tp.HCM ngày 1 tăng

lien-thong-cu-nhan-dieu-duong-tphcm
Liên thông Cử nhân Điều dưỡng TpHCM ngay khi tốt nghiệp Trung cấp?

Có được liên thông Cử nhân Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có nhu cầu nguyện vọng học liên thông. Quy chế liên thông của  Bộ GD&ĐT cho phép người học có thể dự thi liên thông ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng. Nghĩa là học viên có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng mà không cần chờ 36 tháng như trước nữa.

Nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp ngành Y ( ngoài Trung cấp Xét nghiệm như Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…) vẫn có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm. Trong quá trình học nhà trường sẽ đào tạo chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng

Nhu cầu học liên thông Đại học Điều dưỡng Tp.HCM

Ngành Điều dưỡng đang thu hút rất nhiều thí sinh và đó cũng là lý do các Điều dưỡng viên phải tự nâng cao trình độ bản thân để không bị đào tạo, nâng cao thu nhập cuộc sống, phát triển và ổn định tương lai.

Với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp học viên vừa có thể đi học lại vừa có thể tranh thủ học, quy chế liên thông nới lỏng. Điều đó là lý do vì sao những năm gần đây người học đổ xô đăng ký học Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Hiện nay có nhiều trường có thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng tại TP.HCM trong đó có Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là 1 trong những trường đi đầu trong cả nước đào tạo liên thông, nhiều sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định.

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-tphcm
Liên thông đại học Điều dưỡng TpHCM nhu cầu thiết yếu xã hội

Thời gian học liên thông Đại học Điều dưỡng

Đã có bằng trình độ Cao đẳng: Thời gian đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng 1.5 năm