Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Kỹ thuật hình ảnh Y học > Lịch khai giảng lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Lịch khai giảng lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có một thực tế hiện nay ngành kỹ thuật hình ảnh y học là ngành ít được thí sinh quan tâm. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là một trong những ngành có nhu cầu việc làm rất lớn trong những năm tới.

Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành của y học hiện đai, bằng cách ứng dụng các máy móc thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bộ phận bên trong cơ thể, qua đó giúp các bác sĩ có những hình ảnh xác thực để chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Các kỹ thuật trong chẩn đoán hình ảnh bao gồm siêu âm, chụp X-quang, chụp CT cắt lớp, chụp cộng hưởng từ MRI… Người thực hiện các kỹ thuật trên được gọi là kỹ thuật viên hình ảnh y học, được đào tạo trình độ tối thiểu từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, có đầy đủ năng lực và trình độ chuyên môn để làm việc tại các phòng chẩn đoán hình ảnh tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Thông báo tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh đợt 2 năm 2017

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học . Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công ngệ thực tiễn như: X-Quang, , chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngành tuyển sinh: Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Mã ngành: 42720304

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, lưu ý nhà trường tuyển sinh không giới hạn độ tuổi

Bằng cấp: Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trườngtrung cấp y khoa Pasteur được cấp bằng trung cấp kỹ thuật hình ảnh chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn theo quy định của Bộ Y tế & Bộ GD&ĐT khi đủ điều kiện.

Thí sinh đăng ký trực tuyến:  Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian học trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y học cổ truyền, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Địa chỉ học trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Có thể bạn quan tâm

Học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan ở đâu chất lượng?

Để trở thành kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan giỏi thì ngoài …