Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn > Học liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Học liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trình độ Trung cấp không còn đáp ứng được nhu cầu cả các cơ sở Y tế Bệnh viện. Học liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành y tế.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học T7&CN

Trung cấp Y Dược không còn đáp ứng nhu cầu ngành Y tế

Hiện nay trên nhiều nơi trên cả nước, yêu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không chỉ các cơ sở Y tế công lập ngày ngay cả các Bệnh viện tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên vì lo ngại người bệnh sẽ cho rằng Bệnh viện sử dụng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng sẽ không đạt chuẩn.

Với những cán bộ Y tế đã và đang công tác tại các cơ sở Y tế được nhiều năm  chỉ có bằng Trung cấp Y Dược đều lo lắng trước thông tư mới đưa ra. 1 Số bệnh viện đã yêu cầu cho phép cán bộ của mình đi học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn từng cá nhân và cả bệnh viện. Thế nhưng tại 1 số cơ sở Y tế tư nhân thì cán bộ lại phải tự túc đi học để không tự đào thải mình khỏi môi trường làm việc.

Đất nước phát triển phải có nền Y tế chất lượng cao và cũng nhờ thông 26, 27 này mới có cơ hội chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, nhằm nâng cao chất lượng lao động. Nhiều tổ chức có sử dụng nhân lực Y tế trình độ trung cấp hiện nay cho rằng, một số trường Trung cấp Y Dược hiện nay đào tạo ra “sản phẩm” không đáp ứng được yêu cầu, đặc biệt là chương trình đào tạo Điều Dưỡng quá nặng tính hàn lâm và thiếu thực hành thực tế. Đây chính là nguyên nhân mà Bộ Y tế phải ban hành thông tư 26, 27 để chuẩn hoá trình độ chuyên môn của nhân viên Y tế Bệnh viện.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược – Nâng cao trình độ chuyên môn

Hiện nay tất cả các Trường Cao đẳng Y tế đều thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã được Chính phủ giao, đào tạo chuyên sâu về tay nghề, khắc phục những yếu điểm về hàn lâm học thuật của Bộ GD&ĐT.

Nhằm khắc phục tình trạng thụt hụt lượng lớn cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng cho lộ trình chuẩn hoá cán bộ ngành y tế Việt Nam. Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược ngày càng lớn.

Hiện nay nhiều cơ sở Y tế đã chỉ tiêu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, thí sinh ra trường có việc làm ổn định. Và mô hình liên kết này nhằm tạo điều kiện cho những cán bộ lâu năm có bằng trung cấp, nay có thể học liên thông tại trường vào T7&CN.

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, ngoài giờ hành chính và hơn hết đáp ứng được nhiều yêu cầu tay nghề của các cơ sở Y tế hiện nay. Nhà trường liên tục cập nhật đổi mới cơ sở vật chất để bắt kịp những công nghệ hiện đại ứng dụng Y khoa.

lien-thong-cao-dang-y-duoc-tphcm-dap-ung-nhu-cau-y-te
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáp ứng nhu cầu ngành Y tế

Hồ sơ học Liên thông Cao Đẳng Y Dược TPHCM

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Y – Dược TPHCM

Địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không …