Trang chủ > Liên thông Đại học Y Dược Tp HCM > Liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế > Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế Tp.HCM?

Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế Tp.HCM?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Liên thông Đại học Xét nghiệm cấp bằng Cử nhân, đào tạo ngoài giờ hành chính tại đâu? Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm TP.HCM từ hệ Trung cấp bao nhiêu năm? Hồ sơ liên thông Cử nhân xét nghiệm gồm những gì?

lien-thong-dai-hoc-xet-nghiem-y-te-tp-hcm
Đổ xô đăng ký học Liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế Tp.HCM

Liên thông Đại học Xét nghiệm chuẩn hóa Y tế

Khi công nghệ và xã hội phát triển, nhu cầu cần những Kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng cao và sẽ ưu tiên Cử nhân hơn các hệ Trung cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế để ổn định cuộc sống tương lai.

Đào tạo liên thông Đại học xét nghiệm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự cần thiết của xã hội, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành Y tế.

Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm tại TP.HCM

• 02 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp ( Trung cấp hoặc Cao đẳng )
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm ( Trung cấp hoặc Cao đẳng )
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Đại học Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao photo công chứng bằng THPT cấp 3
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Nếu được hưởng chế độ ưu tiên thì photo công chứng 01 bản
  • 04 Ảnh 3×4 mới( không quá 6 tháng, ghi rõ họ và tên, năm sinh ở mặt sau);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc khi cần
lien-thong-dai-hoc-xet-nghiem
Đào tạo Chuẩn hóa liên thông Đại học Xét nghiệm

Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm TP.HCM

Đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc bằng Trung cấp ngành Y: Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm là 3 năm. Đào tạo ngoài giờ hành chính. Sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân.

Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm từ  Cao đẳng Xét nghiệm : 1.5 năm

Liên thông Cử nhân Xét nghiệm ngay khi tốt nghiệp?

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có đam mê, nguyện vọng học liên thông. Bộ GD&ĐT đã bỏ quy chế phải có kinh nghiệm 36 tháng, học viên được dự thi liên thông ngay khi tốt nghiệp Trình độ Trung cấp, Cao đẳng.

Điều này hoàn toàn đúng đắn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên muốn nâng cao trình độ bản thân, không đi lùi so với xã hội.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có nhiều trường Đại học có thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Xét nghiệm, trong đó có trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh và đào tạo nhiều khóa học, ra trường có công việc ổn định.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn