Trang chủ > Liên thông Đại học Y Dược Tp HCM > Liên thông Đại học điều dưỡng Tp HCM > Hồ sơ học Liên thông Đại học Điều Dưỡng TP HCM?

Hồ sơ học Liên thông Đại học Điều Dưỡng TP HCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng cao trình độ bản thân, ổn định cuộc sống. Nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học liên thông Đại học Điều Dưỡng TP HCM T7&CN.

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-hcm
Học liên thông Đại học Điều dưỡng TP HCM thu hút rất nhiều thí sinh theo học

Ngành Điều Dưỡng phát triển không ngừng

Ngành Điều dưỡng giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành Y tế, đang trở thành ngành nghề “hot” trong những năm gần đây. Bởi sự khan hiếm nguồn nhân lực tại tất cả các cơ sở Y tế cũng như cơ hội việc làm mở rộng ngay khi tốt nghiệp.

Lực lượng Điều dưỡng viên giữ vai trò nồng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở ba tuyến: tuyến đầu, tuyến sau, và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong toán chăm sóc sức khỏe.

Ở Việt Nam, cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng. Tỷ lệ này ở Việt Nam cũng là thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Thiếu người, trình độ chưa cao, áp lực công việc lớn cũng là yếu tố làm tăng tần suất rủi ro của các điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân và là người  trực tiếp tiếc xúc với bệnh nhân nhiều nhất, là người phối hợp với bác sĩ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi bệnh. Là công việc làm dâu trăm họ nên bao giờ cũng được ưu tiên tuyển dụng tại các cơ sở Y tế.

Đăng ký học trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Đối tượng liên thông Đại học Điều dưỡng TP HCM

Theo quy chế liên thông đã được Bộ GD&ĐT thông qua, người học có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng mà không còn chờ 36 tháng kinh nghiệp sau khi tốt nghiệp như trước nữa.

Từ trình độ Trung cấp lên Đại học: Tất cả sinh viên đã có văn bằng thuộc nhóm ngành Y  đểu có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp

Từ trình độ Cao đẳng lên Đại học: Áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Gây mê hồi sức

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-tp-hcm
Học liên thông Đại học Điều dưỡng TP HCM học T7&CN

Môn thi liên thông Đại học Điều dưỡng TP HCM

Hiện nay có nhiều trường Đại học tại TP HCM có thông báo tuyển sinh liên thông, 1 số Trường Đại học có uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng lâu năm như Đại học Quốc Tế Hồng Bàng…

Liên thông Từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng thi những môn sau:

  • Hóa học
  • Toán học
  • Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

Hồ sơ dự thi Liên thông Đại học Điều dưỡng TP HCM

  • 02 Bản sao giấy khai sinh, photo công chứng
  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cử nhân Điều dưỡng theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng
  • 04 Ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, Số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên lạc

 Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn