Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Kỹ thuật hình ảnh Y học > Địa chỉ học Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học Siêu âm, X-Quang tại TPHCM?

Địa chỉ học Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học Siêu âm, X-Quang tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu về siêu âm, chụp X- Quang tại TPHCM ngày càng được phổ biến rộng rãi và không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Đào tạo tại đâu uy tín?

dao-tao-trung-cap-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc
Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Chuẩn đoán bệnh chính xác dựa vào các kỹ thuật hình ảnh Y học

Chuẩn đoàn hình ảnh (imaging diagnossis) hay còn gọi là hình ảnh học Y khoa là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ cao vào chuẩn đoán y học nhằm khám phá cấu trúc con người, nhằm đưa ra phương pháp điều trị sớm và hiệu quả nhất.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại ứng dụng trong Y học, việc chẩn đoán bệnh dựa vào các triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng dựa vào các thiết bị máy móc đưa ra chính xác kết quả và để có biện pháp điều trị bệnh kịp thời.

Ngày nay phương pháp chẩn đoán bệnh có rất nhiều, mỗi phương pháp ứng dụng trong l lĩnh vực khác nhau như hình ảnh X Quang, hình ảnh siêu âm, nội sai, cộng hưởng từ hạt nhân.

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là ai?

Kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh Y học là người được đào tạo để sử dụng các thiết bị Y và có chức năng thực hiện các kỹ thuật hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể người bệnh bằng các kỹ thuật khác, giúp cho Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác nhận, điều đó giúp các cơ sở thuận tiện trong việc điều trị bệnh hiệu quả.

dia-chi-dao-tao-sieu-am-x-quang-tai-tphcm
Địa chỉ đào tạo Siêu Âm, X-Quang tại TPHCM uy tín, chất lượng?

Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học có thể làm những công việc gì?

  • Thực hiện các kỹ thuật X – Quang thông thường
  • Sử dụng máy chụp cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ
  • Phối hợp với đồng nghiệp, chính quyền, đoàn thể thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
  • Có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X quang thông thường và các kỹ thuật cao (kỹ thuật cắt lớp vi tính và cộng hưởng từ, kỹ thuật X quang, kỹ thuật số…)
  • Phân tích được chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học và các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh.
  • Tổ chức thực hiện các biện pháp tổ chức an toàn phóng xạ.
  • Tổ chức và quản lý được khoa, phòng chẩn đoán hình ảnh theo quy định.
  • Tư vấn và giáo dục sức khỏe về lĩnh vực mình phụ trách cho người bệnh và cộng đồng.
  • Tham gia đào tạo nghiên cứu khoa học và sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ để phục vụ công tác chuyên môn.

Đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín tại TPHCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, ra trường sinh viên có việc làm ổn định. Thu hút nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng thí sinh tại đây, săn đón từ ngay trong quá trình thực hành, thực tập.

Với cơ sở vật chất luôn được cập nhật cải tiến, địa chỉ đào tạo thuận tiện các tuyến xe từ khắp các tỉnh miền Nam. Đội ngxu giảng viên từ nhiều trường Đại học lớn trên khắp cả nước tham gia quá trình giảng dạy.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể học được đợt nào sẽ nộp hồ sơ và học luôn đợt đó. Đào tạo với lớp T7&CN (cả sáng và chiều), sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được liên thông bậc cao hơn.

ky-thuat-vien-chan-doan-hinh-anh-y-hoc-tphcm
Đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học TPHCM năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM 2017

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa TPHCM gồm những gì là câu …