Trang chủ > Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM > Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2016

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2016

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí luôn là nỗi lo của tất cả bậc phụ huynh và sinh viên. Nắm bắt được tâm lý đó, Cao đẳng Điều Dưỡng Tp.HCM thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho những thí sinh chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng

cao-dang-dieu-duong-tp-hcm
Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM miễn giảm 100% học phí năm 2016

Học phí ngành Y Dược luôn cao?

Y Dược là nhóm ngành sức khỏe liên quan trực tiếp đến tính mạng con người vì thế đào tạo sẽ nhiều kinh phí và học phí hơn khối ngành khác.

Công nghệ luôn phát triển không ngừng để bắt kịp thời đại vì thế Trang thiết bị cũng như máy móc để phục vụ ngành Điều dưỡng luôn được đổi mởi, thay thế, cải thiện không ngừng.

Học phí là điều quan tâm hàng đầu nhưng chất lượng luôn đi kèm theo đó. Học trong môi trường có đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất sẽ đào tạo những học viên có đầy đủ kỹ năng tay nghề Điều dưỡng giỏi, ứng dụng trong cuộc sống.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Tp.HCM năm 2016 trong đợt xét tuyển đợt 2

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển. Tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược đợt 2.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Vấn đề học phí đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình có nguyện vọng cho con em học ngành Y Dược do mức thu học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Xét Nghiệm của các Trường đào tạo ngành Y tế ở thành phố lớn chênh lệch nhau khá nhiều”.

Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên học phí của các Trường Đại học khoảng 1.200.000 đồng/tháng còn học phí các Trường Cao đẳng Y Dược khác bình quân khoảng 800.000 đồng/tháng chưa bao gồm các khoản phụ phí.

Trong quá trình đào tạo, thí sinh sẽ được học thực hành, thực tập xen kẽ. Bởi chỉ có học đi đôi với hành thì phương pháp giúp thí sinh học nhanh nhất, vững tay nghề nhất, tự tin công việc sau khi ra trường.

cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-mien-hoc-phi
Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Tp.HCM chuẩn Y tế

Nên lựa chọn Cao đẳng Điều Dưỡng Tp.HCM để được miễn giảm học phí

Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM hay còn gọi là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách về miễn giảm học phí, ưu đãi, hỗ trợ đối với những sinh viên nghèo.

Nếu đam mê ngành Điều Dưỡng hãy đăng ký học ngay để được miễn giảm 100% học phí năm 2016 nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập trường và chào đón quyết định số 1024/QĐ-LĐTBXH ngày 02/08/2016 thành lập Cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng theo chuẩn của Bộ Y tế với phương châm sinh viên ra trường phải “Giỏi về Y, Chuyên sâu về Điều Dưỡng”.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Tp.HCM bao gồm:

  • 02 Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  • 02 Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Học bạ THPT công chứng
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-100-hoc-phi
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng chất lượng

Thí sinh có nguyện vọng học tại Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tuyển sinh TPHCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2018?

Năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur có tuyển sinh cao đẳng ngành điều …